Ford Everest 2022, bước đi mới của kế hoạch tự động hóa phương tiện

Ford là hãng xe Mỹ phổ biến trên thị trường quốc tế. Giữa muôn vàn các phân khúc xe của nhiều hãng xe danh tiếng, dòng xe thể thao đậm chất Mỹ khiến những người chơi xe rất ưa chuộng. Ford Everest 2022 dẫn đầu trong danh thể hiện cá tính, sự thoái mái và cả việc kiểm soát tay lái trong nhiều tình huống với nhiều kiểu địa hình khác nhau.

👉👉👉 Tham khảo giá xe Ford Everest khuyến mãi: https://muaxegiatot.vn/xe-ford-everest.html

Dòng xe Ford Everest được biết đến là một dạng tiềm năng không hề có giới hạn bởi những đời xe liên tiếp được cải tiến và nâng cấp theo một phiên bản mới hoàn toàn khác biệt. Điểm đáng chú ý là Ford Everest luôn tích hợp các công nghệ thông minh trong thiết kế. Ford Everest không ngừng được hoàn thiện và là cuộc cách mạng thay đổi theo hướng lột xác dựa trên nền cơ bản của những hệ thống cũ được hoàn thiện cao hơn. Hiệu suất của xe dường như không ngừng được thiết kế nhàm tăng lên tính mạnh mẽ. Bộ mã lực, mô-men xoắn cũng khiến người sử dụng quan tâm, chẳng hạn tăng 147 mã lực, mô-men xoắn tới 470Nm với dòng Titanium (2017).

Nhờ hệ thống tiếp tục cải thiện mô-men lái xe và điều khiển theo đường xá, sự kiểm soát tay lái một cách ổn định, đồng thời với khả năng kiểm soát mặt đường và hệ thống bồi thường lao động trên vô lăng. Át chủ bài sức mạnh của Ford Everest đang phá vỡ các quy tắc tay lái thông thường bù đắp cho các yếu tố bên ngoài bao gồm dấu đường vạch phân cách, yếu tố từ thời tiết, vật cản và các yếu tố khác, Ford Everest 2022 đang nâng tầm tiêu chuẩn mới cho phân khúc dòng xe đầy cá tính và đa dụng này.

Công nghệ mới là những gì Ford Everest 2022 đang hướng đến và là mục tiêu của thử nghiệm cũng như sự đầu tư và hợp tác với những công ty khác. Theo những thông tin được hé lộ, Ford Everest 2022 là sự quyết tâm đưa dòng xe tự hành ra mắt thị trường trên toàn thế giới và là bước đột phá không ngờ của dòng xe danh giá Ford Everest. Đó cũng là lý do vì sao hãng xe Ford đang tăng nhanh chóng số lượng nhân viên tại thung lũng Silicon. Đây là kế hoạch của Ford Everest 2022 suốt hơn chục năm vừa qua với quy mô lớn và hàng loạt các đầu tư mạnh dạn vào Velodyne, Saips, Nirenberg Neuroscience LLC, Civil Maps nơi những nghiên cứu chính về phát triển bản đồ 3D, lidar, radar cảm biến, camera. Với những điều này, người yêu xe hoàn toàn có thể tin tưởng rằng một chiếc xe đầu tiên Ford Everest 2022 với phiên bản phương tiện tự hành sẽ có mặt tại Việt Nam một cách sớm nhất.

Ford Everest 2022 đang trong quá trình thử nghiệm và là tầm ngắm ngóng chờ của giới thị trường những người mê xe. Người ta hoàn toàn có quyền trông chờ một sự ủ mưu ngất ngây và là đột phá mới mang tính lột xác công nghệ với chiếc xe Ford Everest 2022 từ nội thất, kiểu dáng thiết kế đến những bộ điều khiển công nghệ một cách thông minh xứng tầm và được kỳ vọng lớn với những thay đổi hoàn toàn mới tiên tiến hơn. Giới yêu xe đang thực sự rất muốn chiêm ngưỡng dòng xe đầy mới mẻ này.

Theo những thông tin được tiết lộ, Ford Everest 2022 sở hữu phần mềm lái xe có bộ điều khiển chuẩn xác với công nghệ tự viễn thám một cách chủ động, khảo sát đối tượng từ xa qua tia laser thu thập dữ liệu. Bản đồ có độ phân giải tích hợp cung đường một cách chính xác đến từng vạch kẻ đường, biển báo, nhà cửa. các xung mạch sẽ cho biết vị trí chiếc xe. Công nghệ cảm biến cùng sự tính toán cao cấp của toán học logic sẽ quét chính xác mọi thứ xung quanh mà không phụ thuộc vào điều kiện bên ngoài như yếu tố thời tiết, ánh sáng ngày đêm là những gì người ta thực sự đang kỳ vọng. Ford Everest 2022 đang nỗ lực thử nghiệm suốt những năm qua và đã đạt được hiệu suất trong việc nâng số xe được thử nghiệm lên một con số mới.

So sánh hai mẫu xe Kia Morning và Toyota Wigo

Tất tần tật về mẫu xe Kia Cerato 2022 phiên bản 2.0 Premium hộp số tự động

Đánh giá bài viết