Tại sao nên tham gia một khóa học SEO?

Dịch vụ S-E-O là một trong những dịch vụ giúp cho các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân có thể đẩy nhanh sản phẩm tiếp cận đến mọi người. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO ngày càng gia tăng. Việc tự học SEO hay tìm đến các trung tâm dạy SEO uy tín đều mang lại cho bạn ích lợi riêng. 

SEO là gì? Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất Google).

Xem chi tiết tại đây: https://goo.gl/mfJhph

Tuy nhiên, sau quãng thời gian 3 năm tự mày mò về S-E-O để phục vụ công việc của mình (Tìm hiểu thêm tại Muaxegiatot.vn và DanhGiaCanHo.vn). Mình khuyên các bạn nên tham gia một khóa học về SEO. Tại sao ư? Hãy đọc hết bài viết nhé. 

Tự học và làm SEO tiết kiệm lâu dài nhưng sẽ gặp nhiều khó khăn

Với lợi ích của SEO mang lại cho chúng ta trong hoạt động kinh doanh nên ai cũng mong muốn sử dụng công cụ này. Tuy nhiên, nhiều người còn e ngại về vấn đề chi phí về dịch vụ làm SEO để tăng trưởng doanh thu cho mình. Bởi vì chi phí bỏ ra ban đầu để thuê dịch vụ SEO sẽ khá cao có thể lên tới hàng chục, thậm chí là hàng trăm triệu đồng. Vì vậy mà nhiều người đã quyết định tự học và làm SEO để có thể tiết kiệm được chi phí tốt hơn.

Điều đáng nói ở đây nếu chúng ta tự làm SEO đa phần không được chuyên nghiệp và có tính hiệu quả như những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm. Khi tự làm SEO ban đầu và chưa có kinh nghiệm, bạn sẽ dễ gặp tình trạng bối rối với quá nhiều công thức, chỉ số và chiến lược, dẫn đến mất thời gian và gặp phải nhiều khó khăn. 

Mình cũng từng trải qua những giai đoạn khủng hoảng vì không biết phải bắt đầu từ đâu vì trên mạng có rất nhiều tài liệu SEO khác nhau. Mỗi một người lại chỉ chúng ta làm theo một cách khác nhau.

Và, tất cả khó khăn đó sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu bạn tham gia các khóa học tại trung tâm dạy SEO uy tín.

Tự thực hiện SEO cá nhân sẽ khó khăn ban đầu

Tự thực hiện SEO cá nhân sẽ khó khăn ban đầu

Chọn dịch vụ làm SEO: Cẩn thận với các dịch vụ cam kết về từ khóa

Với khó khăn ban đầu khi tự thực hiện SEO khiến cho nhiều người muốn sử dụng dịch vụ SEO giúp nhanh gọn và hiệu quả.

Vì thế, hiện nay, ngày càng nhiều đơn vị làm dịch vụ SEO xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Với mong muốn làm khách hàng yên tâm và thu hút sự chú ý của họ nhiều đơn vị đã cam kết về từ khóa. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải lúc nào cũng được như cam kết. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO cần phải lưu ý một số điểm như:

  • Chính sách thanh toán với dịch vụ: Nhiều người vẫn chưa nắm chắc hiệu quả của dịch vụ SEO mà đã chi trả tiền dẫn đến việc khi kết quả không mong muốn lại không thể yêu cầu được đơn vị cung cấp dịch vụ làm lại hoặc cải thiện tình hình. Vì vậy, hãy chỉ đảm bảo thanh toán khi mà dịch vụ đạt hiệu quả bạn nhé!
  • Đưa ra yêu cầu đầy đủ khi ký hợp đồng: Việc đưa đầy đủ yêu cầu về dịch vụ SEO sẽ giúp chúng ta có thể nhận được kết quả tốt nhất với mức chi phí hợp lý. Nhiều khách hàng do chưa có kinh nghiệm hoặc diễn đạt không rõ ràng trong lúc đưa ra các yêu cầu dẫn đến việc nhận được các kết quả không như mong đợi.

Và rất còn rất nhiều những lưu ý khác mà mình không tiện nói ra ở đây. Tuy nhiên, nếu bạn là người có kiến thức về SEO, bằng việc tư học hay đã tham gia khóa đào tạo SEO, bạn có thể sẽ dễ dàng hơn trong việc thuê các dịch vụ SEO.

Chọn lựa địa chỉ đào tạo SEO chất lượng

Chọn lựa địa chỉ đào tạo SEO chất lượng

Học trung tâm dạy SEO uy tín nào tốt nhất

Với những phân tích kể trên, chúng ta có thể thấy việc tự làm SEO hay sử dụng các dịch vụ SEO đều có những điều khó khăn và lưu ý riêng. Một cách khác có thể khắc phục được cả hai cách trên đó là học tại các trung tâm dạy SEO uy tín.

Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện tự làm SEO một cách dễ dàng. Đồng thời không phải lo về chất lượng lên SEO bởi bạn chính là người tự thực hiện lên SEO.

Nhiều người thắc mắc không biết học SEO ở đâu? Với những thông tin sau đây, các bạn sẽ chọn lựa được trung tâm dạy SEO uy tín hiện nay.

Mình chưa đi học SEO tại các trung tâm này nên mình sẽ không đảm bảo với các bạn về tính khách quan. Tuy nhiên, các trung tâm này đều được các SEOer đánh giá cao.

Hiện tại mình cũng đang mở khóa học đào tạo SEO thực chiến cầm tay chỉ việc, các bạn có thể tham khảo thêm trang web https://reviewnhanh.vn/dao-tao-seo/ hoặc liên hệ trực tiếp với mình qua Hotline : 0909.016.946.

Rất mong được các bạn ủng hộ!

Trung tâm Vinalink Media

Website : vinalink.edu.vn

Đây là một trong những trung tâm có bề dày kinh nghiệm lâu năm. Địa chỉ này đã có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm học tại đây. Sở dĩ đơn vị này tồn tại được lâu bởi chất lượng phục vụ tốt, uy tín và chuyên nghiệp. Các dịch vụ thiết thực và hiệu quả cho khách hàng trong thực tế.

Trung tâm dạy SEO Vietmoz

Website: vietmoz.edu.vn

Trung tâm này khá nổi tiếng hiện nay. Với chi phí đào tạo hợp lý và chất lượng tốt khiến cho nhiều người theo học tại đây. Tại địa chỉ này khách hàng sẽ được đào tạo về các mảng như SEO, Facebook Marketing, Google Adwords…

Bên cạnh đó, các học viên khi học tại đây sẽ được cung cấp giấy chứng chỉ hoàn thành khóa học giúp ích cho các khách hàng có thể tự thực hiện một cách dễ dàng.

Trung tâm ISEOweb.net

Website: iseoweb.net

Trung tâm này do Thuận Nguyễn một SEOer nổi tiếng thành lập và được nhiều người ngưỡng mộ trong lĩnh vực SEO. Trung tâm này khá thoải mái thời gian và địa điểm học. Người học có thể liên hiện trực tiếp với website để có thể giải đáp các thắc mắc trong quá trình học.

Trung tâm daySEOchuan

Website: dayseochuan.vn

Trung tâm này có rất nhiều các giảng viên của các trường đại học, cao đẳng sáng lập và trực tiếp giảng dạy. Vì vậy mà chất lượng đào tạo ở đây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chương trình giảng dạy khá đa dạng và chất lượng như: khóa học SEO marketing online, khóa học SEO trên facebook, khóa học SEO google cho website….

DaotaoSEOtphcm.edu.vn

Website: daotaoseotphcm.edu.vn

Trung tâm này được thành lập từ năm 2015 với chương trình học 1 kèm 1 và được tư vấn viên cho các doanh nghiệp có kế hoặc SEO vô cùng hiệu quả.

Qua tìm hiểu chúng tôi thấy được tại trung tâm dạy SEO uy tín này có lượng học viên khá đông đảo tham gia bởi vậy mà trung tâm ngày càng trở nên nổi tiếng.

Địa chỉ dạy SEO uy tín

Địa chỉ dạy SEO uy tín

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được những trung tâm dạy SEO uy tín hiện nay. Việc học tại các trung tâm này sẽ giúp cho chúng ta có thể tự thực hiện làm SEO hiệu quả mà không gặp nhiều khó khăn. Đồng thời không phải lo chất lượng dịch vụ SEO bởi chính chúng ta là người thực hiện.

4.8/5 - (15 bình chọn)